ภาษา

Siamwoodworker

ตะกร้าสินค้า 0
0.00 บาท

Stainless Steel Ruler 300 mm.

มีสินค้า
SKU
Stainless Steel Ruler 300 mm.
เริ่มต้นที่ 215.00 บาท

ไม้บรรทัดขนาดความยาว 300 มม. วัสดุทำจากเสตนเลส หน่วยเป็นมิลลิเมตรทั้งสองด้าน ที่ตัวเลข 50, 100, 200, 300, เป็นสีแดงช่วยให้มองเลขได้ชัดมากขึ้นระหว่างการทำงาน หน่วยความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ 0.5 มม.

Brand : Shinwa

Product Descriptions ​

ไม้บรรทัดขนาดความยาว 300 มม. วัสดุทำจากเสตนเลส หน่วยเป็นมิลลิเมตรทั้งสองด้าน ที่ตัวเลข 50, 100, 200, 300 เป็นสีแดงช่วยให้มองเลขได้ชัดมากขึ้นระหว่างการทำงาน หน่วยความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ 0.5 มม. สามารถใช้งานร่วมกับ Shinwa Ruler Stop ได้เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการใช้งานให้มากขึ้น ​

เสริมด้วย

Ruler Stop ใช้กับไม้บรรทัดขนาดความยาว 300 มม. วัสดุทำจากเสตนเลสทั้งชิ้น ตัวหยุดช่วยเพิ่มวิธีการใช้งานของไม้บรรทัดให้หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะตอนที่เราต้องการกำหนดตำแหน่งที่มีขนาดเท่าๆกันจากขอบของชิ้นงาน โดยต้องระบุหลายตำแหน่ง การใช้ตัวหยุดจะช่วยลดความคลาดเคลื่อนที่จะเกิดจากการวัดด้วยตาเปล่า

Shinwa เป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตเครื่องมือวัดและเครื่องมือ Layout จากประเทศญี่ปุ่น อุปกรณ์ของ Shinwa ทุกชิ้นอยู่ในมาตรฐานเครื่องมือวัดของ JIS ซึ่งทำให้มั่นใจในคุณภาพและความแม่นยำ อุปกรณ์ของ Shinwa มีหลากหลายรูปแบบ และเนื่องด้วยราคาที่ไม่สูงมากทำให้ Shinwa เป็นตัวเลือกแรกๆ ของทั้งผู้เริ่มต้นทำงานไม้ และมืออาชีพทั่วโลก ​

Specifications

​ กว้าง x ยาว x สูง (mm.) : 34 * 347 * 1 mm.

วัสดุ : เสตนเลส

การดูแลรักษา : เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าหมาดๆ

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:Stainless Steel Ruler 300 mm.
คะแนนของคุณ