ภาษา

Siamwoodworker

ตะกร้าสินค้า 0
0.00 บาท

Stainless Ruler 150 mm.

มีสินค้า
SKU
Stainless Ruler 150 mm.
เริ่มต้นที่ 115.00 บาท

ไม้บรรทัดขนาดความยาว 150 มม. วัสดุทำจากเสตนเลส หน่วยเป็นมิลลิเมตรทั้งสองด้าน ที่ตัวเลข 50, 100, 150 เป็นสีแดงช่วยให้มองเลขได้ชัดมากขึ้นระหว่างการทำงาน หน่วยความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ 0.5 มม.

Brand : Shinwa

Product Descriptions ​

ไม้บรรทัดขนาดความยาว 150 มม. วัสดุทำจากเสตนเลส หน่วยเป็นมิลลิเมตรทั้งสองด้าน ที่ตัวเลข 50, 100, 150 เป็นสีแดงช่วยให้มองเลขได้ชัดมากขึ้นระหว่างการทำงาน หน่วยความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ 0.5 มม. สามารถใช้งานร่วมกับ Shinwa Ruler Stop ได้เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการใช้งานให้มากขึ้น ​

เสริมด้วย

Ruler Stop ใช้กับไม้บรรทัดขนาดความยาว 150 มม. วัสดุทำจากเสตนเลสทั้งชิ้น ตัวหยุดช่วยเพิ่มวิธีการใช้งานของไม้บรรทัดให้หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะตอนที่เราต้องการกำหนดตำแหน่งที่มีขนาดเท่าๆกันจากขอบของชิ้นงาน โดยต้องระบุหลายตำแหน่ง การใช้ตัวหยุดจะช่วยลดความคลาดเคลื่อนที่จะเกิดจากการวัดด้วยตาเปล่า

Shinwa เป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตเครื่องมือวัดและเครื่องมือ Layout จากประเทศญี่ปุ่น อุปกรณ์ของ Shinwa ทุกชิ้นอยู่ในมาตรฐานเครื่องมือวัดของ JIS ซึ่งทำให้มั่นใจในคุณภาพและความแม่นยำ อุปกรณ์ของ Shinwa มีหลากหลายรูปแบบ และเนื่องด้วยราคาที่ไม่สูงมากทำให้ Shinwa เป็นตัวเลือกแรกๆ ของทั้งผู้เริ่มต้นทำงานไม้ และมืออาชีพทั่วโลก ​

Specifications ​

กว้าง x ยาว x สูง (mm.) : 21 * 182 * 1 mm.

วัสดุ : เสตนเลส

การดูแลรักษา : เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าหมาดๆ

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:Stainless Ruler 150 mm.
คะแนนของคุณ