ภาษา

Siamwoodworker

ตะกร้าสินค้า 0
0.00 บาท

Sabitoru Rust Eraser

มีสินค้า
SKU
Sabutoru Rust Eraser
เริ่มต้นที่ 350.00 บาท

ยางลบกันสนิมยี่ห้อ ซาบิโทรุ จากประเทศญี่ปุ่นทำมาจากยางผสมกับสารขัด ความละเอียดแบบมาก, กลาง และหยาบ ใช้ขัดคราบสนิมจุดๆ บางๆ ที่เกาะตามผิวกบ หรือมีดได้ดี ให้รอยขนแมวละเอียด และ เหมาะกับใช้ทำความสะอาดคราบบนหน้าหินลับมีด

Brand : Sabitoru

Product Descriptions

ยางลบสนิมยี่ห้อซาบิโทรุ ผลิตจากก้อนยางผสมกับผงขัดปั้นอัดเป็นก้อนใช้งานคล้ายๆกับกับการใช้ยางลบ เพื่อลบคราบสนิมและคราบฝังลึกอื่นๆออกจาพื้นผิวของเครื่องมือที่ทำด้วยเหล็ก อย่างกบไสไม้ สิ่ว หรือมีด

-ฉลากสีน้ำเงินเป็นความละเอียดแบบหยาบที่สุด เหมาะสำหรับการขัดเอาคราบสนิมที่เกาะตัวหนาๆ และมีอยู่จำนวนมากออกในเวลาอันรวดเร็ว รอยขนแมวที่ได้จะหยาบมากคล้ายๆกับการขัดด้วยกระดาษทรายเบอร์ 120 - 24

-ฉลากสีขาวเป็นความละเอียดแบบหยาบกลาง เหมาะสำหรับการขัดเอาคราบสนิมบางๆที่เกาะตามผิวเครืองมือ หรือคราบฝังลึกอื่นๆออก รอยขนแมวที่ได้จะหยาบกลางๆ คล้ายๆกับการขัดด้วยกระดาษทรายเบอร์ 500-80

-ฉลากสีขาวเป็นความละเอียดแบบละเอียดสุด เหมาะสำหรับการขัดเอารอยขนแมวที่เกิดจาก Sabitoru เบอร์หยาบกลางสีขาวออก หรือลบรอยสนิมผิวที่เป็นจุดเล็กๆที่เกิดบนพื้นผิวเครื่องมือออกได้อย่างง่ายดาย รอยขนแมวที่ได้จะละเอียดมาก คล้ายๆกับการขัดด้วยกระดาษทรายเบอร์ 1200

นอกเหนือจากเครื่องมือ ยางลบเบอร์กลางยังเหมาะกับการใช้แทน หินนากูระ หรือตัวทำความสะอาดหน้าของหินลับมีดได้ดีตัวหนึ่ง โดยจะสามารถใช้ได้กับหินที่มีความละเอียดตั้งแต่ 1,000 จนถึง 10,000 กริท เพื่อลบเอาคราบโคลนดำๆที่ฝังอยู่ในเนื้อหินได้ดีมาก และจะช่วยให้หินลับมีดกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกครั้ง

ถ้าใช้บนพื้นผิวอย่างเครื่องมือแนะนำให้ใช้น้ำมันจักร หรือ WD-40 ในการหล่อลื่นด้วย ส่วนของมีดทำครัวสามารถใช้น้ำเปล่าเป็นตัวหล่อลื่นได้ ยางลบจะทำการขูดเอาเนื้อเหล็กออก และขยุมรวมกับก้อนยางหลุดออกมา ถ้าไม่ใช้ตัวหล่อลื่นเลยยางลบจะกินเหล็กไวมาก และจะทิ้งรอยขนแมวที่ลึกกว่าการใช้ตัวหล่อลื่นช่วย

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:Sabitoru Rust Eraser
คะแนนของคุณ