ภาษา

Siamwoodworker

ตะกร้าสินค้า 0
0.00 บาท

Rasps 22 t/cm.2 (Fine Cut)

มีสินค้า
SKU
NR-854252
2,800.00 บาท

Narex Premium Rasps Set เป็นบุ้งแต่งไม้ที่จำนวนฟันอยู่ที่ 22 ฟันต่อ 1 ตารางเซนติเมตร (สำหรับงานหยาบ) มีมาให้สามแบบทั้ง หางหนุ ท้องปลิง และแบบเหลี่ยม

Brand : Narex

Product Descriptions

Narex Premium Rasps Set เป็นบุ้งแต่งไม้ที่จำนวนฟันอยู่ที่ 22 ฟันต่อ 1 ตารางเซนติเมตร (สำหรับงานหยาบ) มีมาให้สามแบบทั้ง หางหนุ ท้องปลิง และแบบเหลี่ยม ตัวด้ามทำด้วยไม้ Hornbeam ย้อมสีลักษณะเดียวกับสิ่วแบบพรีเมียม ของ Narex ตัวฟันของบุ้งขึ้นรูปด้วย CNC ทำให้ได้ฟันที่เรียงกันอย่างสม่ำเสมอสวยงาม และมีความสูงใกล้เคียงกัน ทำให้พื้นผิวที่ออกมาเรียบและสม่ำเสมอมากขึ้น เหล็กที่ใช้ทำเป็นเหล็ก High Carbon ชุบแข็งที่ 45 HRC

สิ่วของ Narex ผลิตโดยบริษัท Narex Bytrice ที่ประเทศเชครีพับพลิค ซึ่งมีประวัติศาสตร์ในการทำสิ่วมาอย่างยาวนานนับร้อยปี สิ่วของ Narex ทุกตัวถูกผลิตด้วยกระบวนการหล่อเหล็ก High Carbon Tool Steel แบบพิเศษที่เรียกว่า Isothermal Hardening ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตที่ลดขั้นตอนในกระบวนการ Heat Treatment ให้น้อยลง 1 ขั้นตอน (ขั้นตอนการ Tempering) ซึ่งอาจจะมีราคาสูงในการเซทอัพระบบครั้งแรก แต่เมื่อระบบการผลิตแบบใหม่นี้เริ่มใช้งานไปแล้วจะทำให้ลดค่าใช้จ่ายในการผลิตไปเป็นจำนวนมาก และเนื่องจากระบบการผลิตนี้มี Rejection Rate ที่ต่ำมาก จึงยิ่งส่งผลให้สิ่วของ Narex เป็นสิ่ว High Carbon คุณภาพดีในราคาที่ใครก็จับต้องได้


Specifications

กว้าง x ยาว x สูง (mm.) : 100 * 385 * 40 mm.
รุ่น : ระยะฟัน 12 ฟันต่อ 1 ตารางเซนติเมตร (สำหรับงานหยาบ)
เหล็ก : วัสดุเป็นเหล็ก High Carbon มีค่าความแข็งอยู่ที่ 45 HRC
วัสดุด้ามจับ : วัสดุด้ามทำด้วยไม้ Hornbeam ย้อมสีธรรมชาติ
การดูแลรักษา : เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำมันทุกครั้งหลังจากการใช้งาน เพื่อป้องกันสนิม ถึงแม้ว่าในเนื้อเหล็กจะมีส่วนผสมของ Chromium Alloy แต่ก็อยู่ในปริมาณน้อยมาก (ไม่กระทบกับเรื่องของความคม) ดังนั้นก็ยังมีโอกาสเกิดสนิมได้อยู่ ไม่ควรปล่อยให้ขี้เลื่อยค้างอยู่ตามร่องฟันเพราะชี้เลื่อยจะดึงความชิ้นมาที่พื้นผิวของเหล็กจะทำให้เกิดสนิมได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ตามแบรนด์ Narex Premium
เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:Rasps 22 t/cm.2 (Fine Cut)