ภาษา

Siamwoodworker

ตะกร้าสินค้า 0
0.00 บาท

Butt Chisel Set 4 pcs.

มีสินค้า
SKU
LB-BUTTCH
1,650.00 บาท

Luban Butt Chisels Set เป็นสิ่วด้ามสั้นชุด 4 ชิ้น ประกอบด้วยสิ่วขนาด 6, 12, 20 และ 26 มม. สิ่วชุดนี้มีด้ามที่สั้นใช้เพื่อเก็บงานในพื้นที่แคบๆได้ดี เหมาะกับการทำงานที่ละเอียดมากๆ

Brand : Luban

Product Descriptions

​Luban Butt Chisels Set จำนวน 4 เล่ม ประกอบด้วยสิ่วขนาด 6, 12, 19, 25 มม. ด้ามจับทำด้วยไม้บิบิงก้า ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็งเหมาะแก่การตอกและใช้งานหนักได้ สิ่วรุ่นนี้ใช้เหล็ก CR-V ซึ่งมีส่วนผสมของ Chromium และ Vanadium อยู่มากพอสมควร ซึ่งอัลลอยเหล่านี้จะช่วยเรื่องของการลดปัญหาเรื่องสนิม แต่ก็ยังมีข้อเสียคือ ระหว่างการผ่านกระบวนการหลอมด้วยความร้อน อัลลอยเหล่านี้จะเปลี่ยนสภาพเป็นคาร์ไบด์แข็งๆ และจะไปเกาะกลุ่มกันทำให้เวลาลับคม อาจจะไม่สามารถลับได้คมมากนัก แต่เนื่องจากคุณสมบัตินี้เองทำให้สิ่วที่ใช้เหล็กประเภทนี้สามารถรักษาความคมได้นานกว่าสิ่วของ Narex ซึ่งเหมาะกับการใช้ในการตอก หรือเอาวัสดุออกในขั้นตอนงานหยาบๆ และใช้สิ่วที่สามารถลับได้คมกว่าอย่าง Narex หรือสิ่วญี่ปุ่นเก็บงานอีกครั้ง

สิ่วแบบ Short Chisel เป็นสิ่วด้ามสั้นพิเศษ ใช้สำหรับการทำงานในที่แคบ ที่ด้ามของสิ่วปรกติอาจจะสูงเกินไป เหมาะกับการใช้มือกำประคองด้ามและออกแรงแทงด้วยมือเปล่า สิ่วประเภทนี้เหมาะมากกับการเจาะร่องสำหรับใส่บานพับขนาดเล็กๆ หรืองานที่ต้องการความละเอียดอ่อนและแม่นยำในการทำงาน

Specifications

ขนาดสิ่ว : ในชุดมี 4 เล่ม มีขนาด 6, 12, 19 และ 25 มม.

เหล็ก : วัสดุเป็นเหล็ก CR-V วัสดุด้ามจับ : ด้ามจับไม้บิบิงก้า ทนทานต่อแรงกระแทกพอสมควร

การดูแลรักษา : เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำมันทุกครั้งหลังจากการใช้งาน เพื่อป้องกันสนิม ถึงแม้ว่าในเนื้อเหล็กจะมีส่วนผสมของ Chromium Alloy แต่ก็อยู่ในปริมาณมาก แต่ก็ยังมีโอกาสเกิดสนิมได้อยู่

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ตามแบรนด์ Luban
เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:Butt Chisel Set 4 pcs.