ภาษา

Siamwoodworker

ตะกร้าสินค้า 0
0.00 บาท

Bench Chisel Set 6 pcs.

มีสินค้า
SKU
LB-STANCH
2,590.00 บาท

Luban Chisel Set เป็นสิ่วชุด 6 ชิ้น ประกอบด้วยสิ่วขนาด 6, 10, 12, 16, 20 และ 26 มม. ตัวด้ามเป็นไม้บิบิงก้าย้อมสี สิ่วชุดนี้เป็นสิ่วรุ่นประหยัด และใช้เหล็ก CR-V ซึ่งมีสามารถรักษาคมได้ดี เหมาะกับงานทั่วๆไป

Brand : Luban

Product Descriptions ​

Luban Bench Chisels Set จำนวน 6 เล่ม ประกอบด้วยสิ่วขนาด 6, 10, 12, 16, 19, 25 มม. ด้ามจับทำด้วยไม้บิบิงก้า ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็งเหมาะแก่การตอกและใช้งานหนักได้ สิ่วรุ่นนี้ใช้เหล็ก CR-V ซึ่งมีส่วนผสมของ Chromium และ Vanadium อยู่มากพอสมควร ซึ่งอัลลอยเหล่านี้จะช่วยเรื่องของการลดปัญหาเรื่องสนิม แต่ก็ยังมีข้อเสียคือ ระหว่างการผ่านกระบวนการหลอมด้วยความร้อน อัลลอยเหล่านี้จะเปลี่ยนสภาพเป็นคาร์ไบด์แข็งๆ และจะไปเกาะกลุ่มกันทำให้เวลาลับคม อาจจะไม่สามารถลับได้คมมากนัก แต่เนื่องจากคุณสมบัตินี้เองทำให้สิ่วที่ใช้เหล็กประเภทนี้สามารถรักษาความคมได้นานกว่าสิ่วของ Narex ซึ่งเหมาะกับการใช้ในการตอก หรือเอาวัสดุออกในขั้นตอนงานหยาบๆ และใช้สิ่วที่สามารถลับได้คมกว่าอย่าง Narex หรือสิ่วญี่ปุ่นเก็บงานอีกครั้ง

Specifications

ขนาดสิ่ว : ในชุดมี 6 เล่ม มีขนาด 6, 10, 12, 16, 19, 25 มม.

เหล็ก : วัสดุเป็นเหล็ก CR-V

วัสดุด้ามจับ : ด้ามจับไม้บิบิงก้า ทนทานต่อแรงกระแทกพอสมควร

การดูแลรักษา : เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำมันทุกครั้งหลังจากการใช้งาน เพื่อป้องกันสนิม ถึงแม้ว่าในเนื้อเหล็กจะมีส่วนผสมของ Chromium Alloy แต่ก็อยู่ในปริมาณมาก แต่ก็ยังมีโอกาสเกิดสนิมได้อยู่

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ตามแบรนด์ Luban
เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:Bench Chisel Set 6 pcs.