ภาษา

Siamwoodworker

ตะกร้าสินค้า 0
0.00 บาท

Adhesive Remover 103

สินค้าหมด
SKU
SPID-ADRE103
240.00 บาท

เสปรย์ล้างคราบกาวเป็นตัวทำละลายอ่อนๆ กลิ่นไม่แรงมาก ใช้ฉีดลงบนพื้นผิว หรือฉีดลงบนผ้าเพื่อลูบละลายคราบกาวหน้าชิ้นงานออก เพื่อที่จะได้เช็ดทำความสะอาดลามิเนตได้ง่ายขึ้น ตัวสารละลายมีผล ละลายพลาสติกบางประเภทได้

Product Descriptions

เสปรย์สารทำละลายตัวกาว Hi-Strength Adhesive Spray 31 ใช้เช็ดเพื่อละลายคราบกาวที่เกิดขึ้นบนพื้นผิวลามิเนต สารละลายจะทำการละลายเนื้อกาวให้เหลว เพื่อให้สามารถทำความสะอาดเช็ดออกได้ง่ายขึ้น ใช้คู่กันกับเสปรย์กาวกระป๋องสีเขียว เสปรย์ตัวนี้ไม่สร้างความเสียหายบนพื้นผิวลามิเนต แต่สำหรับพลาสติกบางชนิดอาจจะสร้างความเสียหายแก่พื้นผิวได้ กรุณาทดสอบบนพื้นที่เล็กๆก่อนที่จะใช้งานจริง สำหรับวัสดุอื่นๆที่ไม่ใช่ลามิเนต

Adhesive Remover 1 กระป๋องใช้ได้นาน ถ้าหากซื้อเสปรย์กาวไปแล้วใชัอัตราส่วนประมาณ 15 ต่อ 1 กระป๋องเท่านั้น เพราะไม่ได้พ่นแบบปูพรม แต่เป็นการเก็บทำความสะอาดส่วนขอบ ซึ่งมีพื้นที่ไม่มาก เสปรย์ตัวนี้ยังสามารถใช้ทำความสะอาดคราบกาวอื่นๆที่เกิดจากเทปกาวเก่าๆ หรือคราบจากกาวยางแบบเหลวได้ด้วย

เสปรย์ตัวนี้ยังใช้ทำความสะอาดคราบกาวที่เกาะเป็นใยแมงมุมบนดอกทริมเมอร์ปลายลูกปืน ที่ใช้กัดขอบลามิเนตได้ดี ใช้พ่นบนผ้าเป็นจุดๆและลูบคราบกาวที่เกาะบนลูกปืนออก

มีราคาพิเศษสำหรับซื้อแบบเหมายกลัง 24 กระป๋อง กรุณาติดต่อใน Inbox เพื่อสอบถามข้อมูล

Specifications

ประเภท : เสปรย์บรรจุตัวทำละลายคราบกาว

การใช้งานและอัตราส่วน : ใช้ทำความสะอาดคราบกาวที่เกาะสกปรกบนพื้นผิวลามิเนต อัตราส่วนเสปรย์กาว 15 กระป๋องต่อตัวทำละลาย 1 กระป๋อง

น้ำหนัก : 450 กรัม

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
Glues Size 4 oz.
เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:Adhesive Remover 103
คะแนนของคุณ